25/01/2021 16:29

Đoàn Thanh niên NHPT tham gia Chương trình “Xuân yêu thương năm 2021” tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh

Ngày 23/01/2021, Khối hoạt động Tài chính - Ngân hàng thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương bao gồm 9 đơn vị: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Chính sách Xã hội, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam, Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
Khối hoạt động tài chính đã trao tặng 10 bộ lọc nước và bồn đựng nước cho các trường tiểu học, 15 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 14 chiếc xe đạp, 60 suất học bổng và phần quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, với tổng kinh phí thực hiện là 180 triệu đồng.
Đoàn Chi nhánh Khu vực Cần Thơ và Khu vực Sông Tiền đã đại diện cho Đoàn Thanh niên NHPT tham gia chương trình.
Đoàn cũng tổ chức chương trình Về nguồn, dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nghĩa trang Liệt sỹ tại ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Hữu Nhân – VDB Cần Thơ