28/07/2021 11:48
Xem với cỡ chữ

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Thực hiện chủ trương về công tác chính sách xã hội của Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam (NHPT); Chi nhánh Khu vực Thừa Thiên Huế- Quảng Trị đã nhận giúp đỡ, phụng dưỡng nhiều đối tượng chính sách xã hội.
* Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHPT Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị đã về thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nghé tại phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế; thắp hương tưởng nhớ các chiến sĩ - những người con của Mẹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
CĐCS Chi nhánh NHPT KV Thừa Thiên Huế - Quảng Trị
* Ngày 26/7/2021. Đoàn cán bộ Chi nhánh NHPT Khu vực Nam Định - Hà Nam đã tổ chức thăm hỏi, tri ân tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên và Trung tâm nuôi dưỡng thương binh nặng và người có công Liêm Cần, tỉnh Hà Nam.
Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà của cán bộ người lao động chi nhánh NHPT KV Nam Định - Hà Nam và chuyển quà của Công đoàn NHPT tới động viên các đồng chí thương bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều dưỡng tại hai Trung tâm , chúc các đồng chí mạnh khỏe, gương mẫu là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.
Trần Thị Ngọc Hoa - VDB Khu vực Nam Định-Hà Nam
Tìm theo ngày :

Khách online:38064
Lượt truy cập: 11629356